CHUYÊN MỤC / BHXH Tỉnh

Khoái Châu - Tập huấn giao dịch điện tử đối với Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn

Đăng ngày: 27/09/2018

Ngày 25/9/2018, Ủy ban nhân dân huyện Khoái Châu đã phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thực hiện giao dịch điện tử đối với Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn trong việc tham gia BHYT của các đối tượng do Phòng Lao động Thương binh và Xã hội quản lý. Đồng chí Lê Hải Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân huyện Khoái Châu dự và chỉ đạo Hội nghị.

 

Description: H:\VP - HaoHao\WEBSITE\ảnh\GDĐT tại Khoái CHâu 1.jpg

Đ/c Lê Hải Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Khoái Châu phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hiện về hồ sơ giao dịch điện tử nhằm đẩy mạnh công tác cải cách TTHC, tạo điều kiện cho các cá nhân, UBND xã, thị trấn trong việc giải quyết chế độ chính sách BHYT. Đồng thời đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện giao nhiệm vụ cho từng cơ quan có liên quan, UBND các xã, thị trấn trong việc thực hiện hồ sơ điện tử về BHYT.

 

Toàn cảnh hội nghị

Trình bày tại Hội nghị, các báo cáo viên của Bảo hiểm xã hội tỉnh và Viễn thông tỉnh đã giới thiệu và hướng dẫn kê khai, nộp tờ khai lao động trên phần mềm điện tử đối với cán bộ chính sách của UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Khoái Châu.

Hội nghị cũng dành nhiều thời gian thảo luận, giải đáp từng nghiệp vụ thuộc nội dung tập huấn.

Với việc đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, đặc biệt là thực hiện giao dịch điện tử về hồ sơ BHXH, BHYT, BHTN sẽ giảm thời gian, chi phí cho Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn khi giao dịch với cơ quan BHXH, góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội, thúc đẩy kinh tế-xã hội của huyện phát triển.

Hảo – Văn phòng